Mong khám phá hết vẻ đẹp các miền quê đất nước mình

Phạm Doãn Quang sinh năm 1980, quê Hà Nội. Hiện anh là Đại diện của tập đoàn Van Oord D.M.C (Hà Lan) tại Việt Nam, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thi công cảng biển, đê chắn sóng, nạo vét, lọc hóa dầu, điện gió… Dù công việc quản lý dự án rất bận rộn, nhưng anh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian trong những kỳ nghỉ phép hay cuối tuần để khám phá các vùng đất mới, có thêm trải nghiệm mới và ghi lại cảnh đẹp các vùng miền quê hương mình. Niềm vui lớn của anh là được đi nhiều, gặp gỡ mọi người, được anh em mến thương.

Yêu thích chủ đề phong cảnh và cuộc sống đời thường, anh chia sẻ: “Nhiếp ảnh là cuộc “chơi” và tôi chỉ là “tay chơi ảnh ngoại đạo”; mong góp sức quảng bá cảnh đẹp Việt Nam đến bạn bè trong và ngoài nước”.

Từng “lên rừng xuống biển”, đi nhiều, phá Tam Giang, Long Cốc, Bản Phùng, cao nguyên đá… đều đã ghi dấu chân anh, với nhiều góc máy đẹp; tới đây, anh cho biết sẽ tiếp tục hành trình “dạo chơi”, khám phá cho hết vẻ đẹp các miền quê đất nước mình như miền Tây sông nước, rừng biển Cà Mau…

Bình minh Phá Tam Giang. Thơ mộng hồ Tuyền Lâm. Nặm Trá. Xuân về trên cao nguyên đá. Dòng sông mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *