Nhiếp ảnh tạo nên động lực trong cuộc sống

THÁI VĨNH PHÚ

Nhiếp ảnh đến với anh như niềm ngẫu hứng tạo nên động lực, sự lạc quan trong cuộc sống. Anh yêu thích phong cảnh thiên nhiên và hầu hết các tác phẩm của anh cũng xoay quanh đề tài này.

Để kiểm tra khả năng nhiếp ảnh, anh có thời gian tham gia thi ảnh trong các cuộc thi lớn: 1 Huy chương Vàng ảnh du lịch nghệ thuật toàn quốc Hàn Quốc năm 2015 và một giải Tư vinh dự năm 2015 do Hàn Quốc tổ chức. Thời gian gần đây, tại Cuộc thi ảnh quốc tế VN-17, 6 tác phẩm triển lãm “Đất nước, con người bạn bè quốc tế qua con mắt nghệ sĩ Việt Nam” và 2 tác phẩm triển lãm tại Cuộc thi ảnh du lịch Việt Nam.

Anh đang phấn đấu để gia nhập Phân hội Nhiếp ảnh An Giang và “mái nhà chung” VAPA, để có điều kiện sinh hoạt, giao lưu, học hỏi, đóng góp cho nhiếp ảnh nghệ thuật tỉnh An Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Có thể nhiều người vẫn nghĩ phong cảnh ở nước ngoài sẽ đẹp hơn, nhưng với anh, “Quê mình rất đẹp, đẹp từ những điều bình dị nhất”. Anh ước muốn sau này sẽ thực hiện chuyến đi xuyên Việt bằng xe gắn máy, để có cái nhìn trực diện, thực tế hơn về đất nước mình.

Báo ảnh Đất Mũi trân trọng giới thiệu tác giả Thái Vĩnh Phú cùng một số tác phẩm sáng tác tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Bạch Dương cổ tự “Baegyangsa” vào thu.

Cuối thu Bongam Reservoir, Masan.

Đồng hoa thiện nguyện.

Nhà ga Gyeonghwa – lễ hội hoa anh đào Jinhae.

Hoàng hôn – lễ hội hoa đỗ quyên núi Hwangmae.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *