Sôi nổi Hội thi “Sinh viên thanh lịch BDU.CAMAU” lần I/2016: Phạm Hà My và Lý Tòng Hải đoạt giải Nhất

Phần thi trang phục áo dài truyền thống.

76 thí sinh tham gia Hội thi lần này là sinh viên đến từ các lớp đang theo học tại Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Từ vòng sơ tuyển, bán kết 1 và bán kết 2, các thi sinh đã trải qua nhiều phần thi: Trình diễn trang phục áo bà ba truyền thống, trang phục thể thao… Ban Tổ chức đã lựa chọn ra những thí sinh có vẻ đẹp về ngoại hình, thể hình và khả năng trình diễn trên sân khấu; để từ đó chọn 21 thí sinh xuất sắc nhất, bước vào phần thi Trang phục dạ hội, Trang phục áo dài truyền thống và phần thi Ứng xử.

Nhà báo – Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Trịnh Xuân Dũng trao giải Nhất cho thí sinh Phạm Hà My và Lý Tòng Hải.

Đại diện Ban Giám khảo, Nhà báo – Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Trịnh Xuân Dũng chia sẻ: Đa phần các thí sinh có ngoại hình tương đối chuẩn, các em có khả năng làm chủ được sân khấu và có những phần trình diễn khá chuyên nghiệp. Ban Tổ chức bất ngờ và hài lòng khi các em thể hiện phần thi ứng xử trôi chảy về kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm, ý nghĩa của công tác xã hội cũng như phong trào thanh niên trong trường học. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để các em trau dồi kinh nghiệm sống, bổ túc kiến thức và là hành trang để các em bước vào cuộc sống sau khi rời ghế nhà trường.

Sang trọng và quý phái trong trang phục dạ hội.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho sinh viên Phạm Hà My và Lý Tòng Hải, cùng nhiều giải thưởng phụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *