Sôi nổi hội thi tìm kiếm tài năng

Với sự thành công của chương trình lần thứ I/2017, chương trình năm nay được đánh giá là mạnh hơn cả về số lượng lẫn chất lượng.

Năm nay, hội thi cũng chia thành hai bảng, bảng A dành cho các thí sinh của Phân hiệu và bảng B dành cho học sinh THPT các trường trong tỉnh.

Tiết mục “Dạ cổ hoài lang” giải Nhất ở bảng B, của thí sinh Nguyễn Mỹ Duyên, học sinh Trường THPT Cà Mau.

Qua các vòng sơ khảo, bán kết đã có 8 thí sinh ở hai bảng lọt vào vòng chung kết xếp hạng. Các thí sinh đã mang đến hội thì nhiều màu sắc: Song tấu sáo trúc, xiếc ảo thuật, đơn ca (các tác phẩm ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, tình cảm bạn bè…).

Ban Tổ chức, ban giám khảo, nhà tài trợ, trao giải Nhất cho các thí sinh.

Đạo diễn Nguyễn Thanh Triều, Trưởng Ban Giám khảo, nhận xét: Qua hai mùa tìm kiếm tài năng, đã có nhiều nhân tố mới xuất hiện và đang được chăm bồi phát triển. Mong rằng, tới đây Phân hiệu sẽ tạo thêm nhiều sân chơi như thế này để các em học sinh, sinh viên phát huy tốt khả năng cũng như tạo nguồn lực cho ngành văn hóa nghệ thuật tỉnh.

Kết quả, ở bảng A, giải Nhất thuộc về sinh viên Lê Công Nghĩa; ở bảng B thí sinh Nguyễn Mỹ Duyên (học sinh Trường THPT Cà Mau) đã xuất sắc giành giải Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *