Thành đoàn Hà Nội đoạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 26

Ban Tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải Nhất. Ban Tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải Nhất.

Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 7 thí sinh đoạt giải Nhất; trao Huy hiệu “Tuổi trẻ sáng tạo” của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Thành đoàn Hà Nội, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Tỉnh đoàn Lâm Đồng và giải Ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức còn trao các giải: Nhì, Ba và Khuyến khích cho các thí sinh tham gia dự thi ở các bảng và trao giải cá nhân cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh dân tộc thiểu số và thí sinh khuyết tật. Ban Tổ chức còn trao các giải: Nhì, Ba và Khuyến khích cho các thí sinh tham gia dự thi ở các bảng và trao giải cá nhân cho thí sinh nhỏ tuổi nhất, thí sinh dân tộc thiểu số và thí sinh khuyết tật.

Năm nay, Hội thi được diễn ra tại tỉnh Cà Mau, trong 3 ngày từ ngày 6 – 8/11. Bước vào vòng Chung kết là 198 thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua gần 1.000 thí sinh được lựa chọn từ vòng sơ khảo quốc gia Hội thi Tin học trẻ 3 khu vực: Bắc, Trung, Nam đến từ 30 tỉnh, thành phố.

Các thí sinh tham gia tranh tài thuộc 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT; được chia làm 4 bảng thi ở các nội dung gồm: Thi kỹ năng lập trình theo hướng tạo ra sản phẩm cấp Tiểu học, thi kỹ năng lập trình tập thể cấp THCS, cấp THPT và sản phẩm sáng tạo.

Hội thi đã trở thành một sân chơi trí tuệ kết nối những đam mê, khơi dậy sáng tạo trong lứa tuổi học sinh. Hội thi đã trở thành một sân chơi trí tuệ kết nối những đam mê, khơi dậy sáng tạo trong lứa tuổi học sinh.

Bên cạnh các nội dung thi hấp dẫn, các thí sinh tham dự vòng Chung kết quốc gia còn có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa đặc sắc của vùng đất Cà Mau.

Hội thi còn có 29 sản phẩm sáng tạo xuất sắc vượt qua 117 sản phẩm tại vòng sơ khảo, tham gia vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc.Hội thi còn có 29 sản phẩm sáng tạo xuất sắc vượt qua 117 sản phẩm tại vòng sơ khảo, tham gia vòng Chung kết Hội thi Tin học trẻ toàn quốc.

Hội thi Tin học trẻ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam tổ chức từ năm 1995 đến nay. Qua 26 năm được tổ chức, Hội thi luôn đảm bảo được chất lượng nội dung thi từ khâu ra đề đến coi thi, chấm thi, được triển khai khoa học, chính xác và bảo mật.

Hội thi đã trở thành một sân chơi trí tuệ kết nối những đam mê, khơi dậy và gieo những hạt giống ước mơ, sáng tạo. Đồng thời là bước khởi đầu vững chắc, nuôi dưỡng đam mê cho các em học sinh tiếp tục bước tới trên hành trình tìm kiếm và chinh phục những đỉnh cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Được biết, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 27 sẽ diễn ra vào năm 2021 tại tỉnh Quảng Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *