“Thành phố tôi yêu” – bản “hợp xướng” đầy màu sắc

Thiết thực chào mừng Đại hội khóa 9 của Hội NSNA Việt Nam, được sự bảo trợ của Hội NSNA Việt Nam, Chi hội 6 thuộc Hội NSNA Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Thành phố tôi yêu”.

Đây là lần triển lãm thứ 3 của Chi hội. Những tác giả có tác phẩm tham gia triển lãm là những người con trưởng thành trên mảnh đất đầy sức sống, một thành phố tiềm năng phát triển về mọi mặt – TP. Hồ Chí Minh.

Một thành phố đang đi lên và phát triển không ngừng, được các NSNA Chi hội 6 đưa vào ống kính thông qua cách nhìn tinh tế và đầy tính nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là một “nốt nhạc” trong bản “hợp xướng” đầy màu sắc. Cách thể hiện của mỗi tác giả là góc nhìn riêng được trau chuốt từ bố cục đến ánh sáng.

Triển lãm trưng bày 80 ảnh màu và đen trắng, khổ 40 x 60cm, của 11 tác giả tuổi từ trên 40 đến 80, diễn ra từ ngày 21 đến 30/8/2019 tại Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Giờ cao điểm. Ảnh: MINH TÂN Nhịp sống đô thị. Ảnh: LÊ HỒNG LINHMùa xuân. Ảnh: TRÚC LAMĐêm trung tâm thành phố. Ảnh: TIẾN QUẢNG Lung linh. Ảnh: NGỌC BẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *