Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

13 đội đến từ các ban ngành tỉnh, huyện và TP. Cà Mau tham gia Hội thi đã mang đến cho khán giả những câu chuyện về pháp luật hấp dẫn với nhiều chủ đề: an toàn giao thông, bạo lực gia đình, bảo hiểm xã hội, nạn ma túy, phòng chống tham nhũng…

Giám đốc Sở Tư pháp Phạm Chí Hải, Phó trưởng Ban Tổ chức, trao giải Nhất cho đơn vị Công an tỉnh Cà Mau.

Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao kiến thức, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật, tinh thần thượng tôn Hiến pháp và pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân.

Tiết mục “Hối hận một đời” của đơn vị Công an tỉnh Cà Mau đoạt giải Nhất tại Hội thi.

Giải Nhất được Ban Tổ chức trao cho đơn vị Công an tỉnh. Giải Nhì thuộc về đơn vị huyện Đầm Dơi và đơn vị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Giải Ba dành cho các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, huyện Trần Văn Thời và huyện U Minh.

Đối với giải cá nhân, Ban Tổ chức trao giải A cho các thí sinh: Trương Hồng Diễm (đơn vị Công an tỉnh), Nguyễn Hoàng Nam (đơn vị huyện Đầm Dơi) và Huỳnh Vis Phương (đơn vị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh).

Ông Huỳnh Ngọc Sang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, trao giải A cho các thí sinh.

Ngoài ra, còn có các giải phụ: Tác giả có tác phẩm mang nội dung tuyên truyền hay nhất; đạo diễn có tiểu phẩm tuyên truyền hay nhất; tuyên truyền viên xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *