Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Chủ tịch UBND tỉnh

Đất Mũi Online trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quân.

Thưa quý thây giáo, cô giáo!

Với truyền thống “tôn sư trọng đạo”, trong những ngày này, các thế hệ học trò đều hướng về các thầy giáo, cô giáo để bày tỏ sự tôn kính và lòng biết ơn. Thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau và với tình cảm cá nhân, tôi thân ái gửi đến quý thầy giáo, cô giáo lời thăm hỏi thân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Xã hội luôn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực vượt khó, tình yêu thương học sinh và sự tận tâm với nghề của các thế hệ thầy giáo, cô giáo. Chính lòng yêu nghề sâu đậm đã giúp mỗi thầy, cô vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống, có được năng lượng tích cực để hoàn thành sứ mệnh trồng người cao cả. Mỗi dịp 20/11, lòng yêu nghề của nhà giáo tiếp tục được hun đúc khi chứng kiến tình cảm của học trò và xã hội dành tặng.

Thưa quý thầy giáo, cô giáo!

Với trách nhiệm của mình, Ủy ban nhân dân tỉnh cam kết luôn coi nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Cà Mau đang tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững trước yêu cầu đổi mới và hội nhập. Tôi mong muốn quý thầy cô hãy truyền dạy cho các em học sinh niềm say mê học tập, khơi gợi tinh thần chủ động, sáng tạo, ý thức trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Chúng ta nỗ lực dạy để các em có tri thức, có kỹ năng sống, có kỹ năng nghề nghiệp và trở thành người công dân có trách nhiệm. Mỗi chúng ta nỗ lực là tấm gương sáng về tinh thần tự học, sáng tạo để cùng chung tay xây dựng Tỉnh Cà Mau phát triển phồn thịnh, một quê hương đáng sống.

Chúc quý thầy giáo, cô giáo có được những tình cảm nồng ấm nhất trong Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *