Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc thị sát nhiều điểm thi tại Cà Mau

Tỉnh Cà Mau thuộc cụm thi số 63 do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Trường Đại học Y dược Cần Thơ và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Toàn tỉnh có 15 điểm thi với hơn 9.300 thí sinh.

Trong quá trình thị sát, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc lưu ý: Đối với các bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên và Khoa học xã hội, cán bộ coi thi phải đặc biệt cẩn thận chú ý đến mã đề, phát đề và thu đề, giấy nháp.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đến thăm, hỗ trợ gia đình thầy giáo Phạm Quốc Tuấn (38 tuổi) công tác tại Trường THPT Tắc Vân (TP. Cà Mau), tử vong trong lúc tham gia công tác coi thi tại điểm thi Trường THPT Thới Bình (huyện Thới Bình).

Nếu các môn không cùng mã đề thì phải xử lý ngay. Sau khi hết giờ làm bài môn thứ nhất và môn thứ 2 thì cán bộ coi thi phải thu đề và giấy nháp để tránh trường hợp các em tranh thủ làm bài trong giờ nghỉ.

Đánh giá về tình hình thi tại các điểm thi của tỉnh Cà Mau, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc cho rằng các điểm thi khá nghiêm túc, không có tình trạng quay cóp, giám thị vi phạm quy chế.

Đặc biệt, tình hình an ninh trong và trước các điểm thi được đảm bảo rất tốt, các điểm thi không để phụ huynh đứng chờ gây ùn tắc, mất trật tự.

Chiều cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đến thăm, hỗ trợ gia đình thầy giáo Phạm Quốc Tuấn (38 tuổi) công tác tại Trường THPT Tắc Vân, TP. Cà Mau tử vong trong lúc tham gia công tác coi thi tại điểm thi Trường THPT Thới Bình, huyện Thới Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *