Tiếp sức hiện thực hóa giấc mơ chinh phục bầu trời

Học viên tham quan buồng SIM B777 tại Trung tâm Huấn luyện THAI AIRWAYS, Thái Lan.

Hiện nay VAFT liên kết với các tổ chức huấn luyện được Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) chấp nhận, chuyên đào tạo học viên phi công với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao. Chất lượng đào tạo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Cục Hàng không Việt Nam. Hệ thống giáo trình cơ sở vật chất, phòng học được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn ICAO-EASA. Học phí là giá cam kết không thay đổi (FIXED COURSE) và đảm bảo cung cấp chương trình huấn luyện đầy đủ trong vòng 12 tháng.

Cơ trưởng sinh hoạt với học viên phi công trong buổi lễ khai giảng.Cơ trưởng chuẩn bị các bước trước mỗi chuyến bay.

Bên cạnh đó, ký túc xá đầy đủ tiện nghi được đánh giá 4 sao đảm bảo sức khỏe và chế độ nghỉ ngơi tốt nhất để học viên sinh hoạt.

Với mong muốn mỗi học viên sẽ đạt được những thành tích học tập huấn luyện tốt về kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn vững chắc về ngành hàng không, VAFT đang trở thành địa chỉ nhiều bạn trẻ gửi lòng tin về sự tiếp sức biến giấc mơ chinh phục bầu trời trở thành hiện thực.

Máy bay huấn luyện đa động cơ (Multi Engine) DA42.Học viên Việt Nam mang trên mình bộ đồng phục huấn luyện bay.

Sau đây là chùm ảnh về các học viên của VAFT được huấn luyện tại trường bay Sriracha Aviation Academy (SRAVIA) (Thái Lan), cơ sở được Giấy chứng nhận phê chuẩn của Cục Hàng không Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *