Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam năm 2015: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đoạt giải Nhất

Hội thi được tổ chức góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật của đoàn viên thanh niên. Qua đó, từng bước đưa Hiến pháp, pháp luật đi vào đời sống.

Tham dự hội thi có hơn 100 thí sinh đến từ 11/14 đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn. Các đội trải qua hai phần thi bao gồm phần thi tiểu phẩm tuyên truyền và kiến thức. Với hình thức sân khấu hóa, mỗi đơn vị lựa chọn một nội dung và dàn dựng theo các thể loại: Kịch, cải lương, hoạt cảnh, câu chuyện thông tin, hò, vè, múa… để giới thiệu về đội thi và các hoạt động của đoàn viên, thanh niên tại đơn vị trong công tác tuyên truyền những điểm mới, những vấn đề phát sinh trong triển khai Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Kết thúc hội thi, đơn vị Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đoạt giải Nhất, hai giải Nhì được trao cho Huyện Đoàn Đầm Dơi và Huyện Đoàn Trần Văn Thời; Huyện Đoàn Năm Căn và Huyện Đoàn U Minh đoạt giải Ba. Về giải cá nhân, tiểu phẩm “Hãy vững niềm tin” của Đoàn Thanh niên công an tỉnh đoạt giải Tiểu phẩm xuất sắc; diễn viên Trường Giang trong tiểu phẩm trên đoạt giải Diễn viên xuất sắc nhất. Diễn viên Lan Như trong tiểu phẩm “Đua tài” của đơn vị Huyện Đoàn Đầm Dơi đoạt giải Tuyên truyền viên xuất sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *