Cán bộ và nhân dân Ngọc Hiển mừng sinh nhật Bác

Sáng ngày 18/5, tại Đền thờ Bác Hồ xã Viên An, đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Ngọc Hiển tham dự Lễ dâng hương và tuyên dương các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo huyện Ngọc Hiển thắp hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.Lãnh đạo huyện Ngọc Hiển thắp hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, cán bộ và nhân dân huyện Ngọc Hiển đã ôn lại những dấu son chói lọi trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước của cả dân tộc, trong đó có vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người đã hy sinh cả cuộc đời mình cho non sông, Tổ quốc.

Học tập và làm theo Bác, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân huyện tích cực thi đua công tác, lao động, sản xuất và đạt được nhiều thành tích trong phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, góp phần nâng cao đời sống người dân, tạo diện mạo nông thôn huyện cực Nam ngày càng khởi sắc.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện đã thành kính dâng tràng hoa tươi thắm báo công dâng Bác, thắp hương tưởng nhớ Người và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến cứu nước.

Dịp này, Huyện ủy Ngọc Hiển tuyên dương 28 cá nhân và 10 tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là những điển hình xuất sắc trong học tập và làm theo Bác trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.Trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Cũng trong sáng nay, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Cà Mau, Huyện ủy tổ chức trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho ông Hồ Ngọc Đỉnh, đảng viên sinh hoạt Chi bộ ấp Nhưng Miên, xã Viên An Đông.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn