Đảng ủy Dân chính đảng tuyên dương điển hình tiên tiến học Bác

Hoạt động tuyên dương được Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh tổ chức vào sáng nay 21/5, nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Có 47 tập thể và 66 cá nhân tiêu biểu, điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tuyên dương. Có 47 tập thể và 66 cá nhân tiêu biểu, điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tuyên dương.

Đảng ủy Dân Chính đảng hiện có 91 cơ sở đảng trực thuộc, với hơn 5.000 đảng viên đang sinh hoạt.

Phó Bí thư Đảng ủy Dân chính đảng - ông Trần Biên Thùy cho biết, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua đã lan tỏa đến từng chi bộ, đảng bộ trong Đảng ủy.

Các đảng bộ, chi bộ thực hiện nghiêm và hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Tỉnh ủy về công tác xây dựng Đảng; chọn nhiều nội dung để tạo sự đột phá, thực hiện có hiệu quả và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ ở các cấp ủy đảng cũng như trong từng đảng viên.

Tuy nhiên, Phó Bí thư Đảng ủy Dân chính đảng cũng nhìn nhận, quá trình triển khai thực hiện ở một số cấp ủy còn chậm, chưa thường xuyên, chất lượng và hiệu quả chưa cao, còn lúng túng trong sinh hoạt chuyên đề.

Tại hội nghị, đại biểu được nghe trình bày 4 tham luận của các đảng bộ, chi bộ trong khối, cùng chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn