Gần 200 học viên được bồi dưỡng công tác tổ chức xây dựng Đảng

Ngày 28/11, Ban Tổ chức Tỉnh ủy khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017.

Có 198 học viên là trưởng, phó ban, chuyên viên ban tổ chức các huyện, thành phố; bí thư, phó bí thư các đảng bộ xã, phường, thị trấn… tham gia lớp bồi dưỡng.

Các học viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức về công tác tổ chức xây dựng Đảng, xoay quanh 5 chuyên đề: Công tác xây dựng đảng cơ sở gắn với việc thực hiện quy chế làm việc của Ban chấp hành đảng bộ xã, phường, thị trấn; công tác tổ chức Đảng, đảng viên; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; công tác đào tạo và chính sách cán bộ; công tác cán bộ.

Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quốc Hùng phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Theo Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quốc Hùng: “Đây là dịp để các đồng chí đang trực tiếp công tác trong ngành ở huyện và cơ sở được tiếp thu một cách có hệ thống những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ cấp huyện và tương đương trao đổi những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện các quy định, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng ở địa phương, đơn vị mình. Đồng thời, đề nghị các báo cáo viên cần vận dụng linh hoạt các phương pháp triển khai nhằm chuyển tải thông tin chất lượng nhất, dễ hiểu, dễ tiếp thu nhất, mang tính trao đổi, hướng dẫn để người tiếp nhận thông tin nhanh và sâu nhất…”.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 28 - 30/11).

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn