Tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn cơ sở

Từ ngày 29/11 đến ngày 1/12, Đoàn khối Dân Chính Đảng tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho hơn 80 cán bộ, đoàn viên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc.

Anh Lê Chí Linh, Bí thư Đoàn khối Dân Chính Đảng, phát biểu khai mạc lớp tập huấn.Anh Lê Chí Linh, Bí thư Đoàn khối Dân Chính Đảng, phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Các học viên được trang bị kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ của công tác Đoàn: Mục đích, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng dẫn kỹ năng tổ chức diễn đàn, hội thảo; nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của đoàn; kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể trong thanh niên; kỹ năng thuyết trình... Đây là những kỹ năng rất cần thiết và bổ ích cho cán bộ Đoàn các cấp. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành kỹ năng sinh hoạt tập thể, nhằm tạo khả năng giao lưu, học hỏi để tổ chức hiệu quả hoạt động ở Đoàn cơ sở.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn. Đây còn là dịp để các cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn