Trao Huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5

Chiều 18/5, lãnh đạo tỉnh tổ chức nhiều đoàn đến trao Huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí cao niên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường 5 và Phường 8 (TP. Cà Mau).

Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho bà Trần Thị Vàng.

Ghi nhận quá trình 70 năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng chí đã được Nhà nước tặng Huân chương chống Mỹ hạng Nhất, Huân chương chống Pháp hạng Nhì.

Tại đây, gia đình đảng viên Trần Thị Vàng đang sinh hoạt tại Chi bộ Khóm 7 (Phường 8), Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn đồng chí sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Trương Trí Tâm.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Xin, đảng viên Chi bộ Khóm 8 (Phường 8) và Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Trí Tâm, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ, Đảng bộ bộ phận Khóm 6 (Phường 5).

Tại những nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những công lao, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, bảo vệ và xây dựng đất nước, trao và gắn Huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí cao niên. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn sức khỏe, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ cho đảng bộ góp phần xây dựng quê hương; phát huy truyền thống, sống gương mẫu, giáo dục con cháu, thế hệ trẻ để tiếp nối sự nghiệp cách mạng, làm tấm gương sáng để các đảng viên khác noi theo.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Xin.

Cũng trong dịp này, Bí thư Thành ủy Cà Mau, ông Nguyễn Kiên Cường trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Văn Song, hiện sinh hoạt tại Chi bộ Khóm 2 (Phường 8). Trong hơn 60 năm hoạt động cách mạng, đồng chí đảm nhận nhiều nhiệm vụ ở nhiều vị trí công tác khác nhau, được Nhà nước tặng Huân chương Chống Mỹ hạng Nhất, Huân chương chống Pháp hạng Nhì.

Bí thư Thành ủy Cà Mau, ông Nguyễn Kiên Cường trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Huỳnh Văn Song.

Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, ghi nhận công lao của Đảng đối với những đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến lâu năm công sức và trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn