Tuổi trẻ Đồng bằng sông Cửu Long thi đua học Bác

Trong hai ngày 22 và 23/11, tại tỉnh Bến Tre, Đoàn khối Dân Chính Đảng cơ quan, doanh nghiệp các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long tổ chức giao lưu và tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Có 24 điển hình tiên tiến được tuyên dương.Có 24 điển hình tiên tiến được tuyên dương.

Tại Hội nghị tuyên dương, có nhiều bài tham luận hay về phong trào thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại các đơn vị. Cà Mau có 2 điển hình tiên tiến trong 24 cá nhân được tuyên dương là Trịnh Huỳnh An (Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau) và Trần Bá Phát (Đoàn cơ sở Công ty Xổ số kiến thiết Cà Mau).

Dịp này, Ban Tổ chức vận động đóng góp từ các đoàn khối tỉnh bạn nguồn kinh phí 30 triệu đồng để xây dựng Nhà tình bạn cho một đoàn viên của Đoàn khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh Bến Tre.

Bên cạnh phần lễ, hơn 100 đoàn viên, cán bộ Đoàn đã tham gia nhiều hoạt động đội, nhóm nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết. Các đơn vị đã đem đến nhiều màu sắc khác nhau cho ngày hội giao lưu sôi sổi của tuổi trẻ khu vực.

Sôi nổi hoạt động đội, nhóm gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.Sôi nổi hoạt động đội, nhóm gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Trà Vinh sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức hoạt động giao lưu năm 2020.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn