Ấm tình “Xuân yêu thương”

Chương trình “Xuân yêu thương” lần thứ 5 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa được Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức, với hoạt động trao quà tết cho hộ nghèo, người tàn tật, trẻ em lang thang, cơ nhỡ… trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi phối hợp với Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau và Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tặng quà và tổ chức cắt tóc cho các cụ và trẻ em đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; trao tặng 20 suất quà cho hộ nghèo tại xã Định Bình (TP. Cà Mau).

Phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải và Ngân hàng SHB Cà Mau tổ chức tặng 71 suất quà cho hộ nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ cà khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 cụ trên địa bàn Phường 7 (TP. Cà Mau).

71 suất quà nghĩa tình của tuổi trẻ được trao đến hộ nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn Phường 7 (TP. Cà Mau).71 suất quà nghĩa tình của tuổi trẻ được trao đến hộ nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn Phường 7 (TP. Cà Mau).

Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi cũng phối hợp với Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau và các chi đoàn bạn: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Ban Quản lý Khu Kinh tế, Ban Quản lý công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, tổ chức trao 20 suất quà tết cho các em sinh viên nghèo không có điều kiện về quê ăn tết cũng như hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết.

Tổng số quà chương trình năm nay hơn 200 suất, với kinh phí hơn 60 triệu đồng.

Đây là năm thứ 5 Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương”, thể hiện sự quan tâm, tham gia của tuổi trẻ trong việc chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bất hạnh…

Trao 20 suất quà tết cho các em sinh viên nghèo không có điều kiện về quê ăn tết.Trao 20 suất quà tết cho các em sinh viên nghèo không có điều kiện về quê ăn tết.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn