Báo ảnh Đất Mũi và Quỹ từ thiện Phạm Thị Phú trao tặng 50 xe đạp tiếp bước học sinh đến trường

Ngày 29/8, tại UBND xã Tân Bằng (huyện Thới Bình), Báo ảnh Đất Mũi phối hợp với Quỹ từ thiện Phạm Thị Phú (xã Long Phước, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức trao tặng 25 xe đạp trị giá hơn 30 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Những chiếc xe đạp mới - phương tiện đến trường được nhận vào đầu năm học, sẽ giúp các em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập.

Trước đó, Báo ảnh Đất Mũi cùng Quỹ từ thiện Phạm Thị Phú cũng đã trao tặng 25 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Quỹ từ thiện Phạm Thị Phú được thành lập từ năm 2018. Trong hơn 1 năm qua, Quỹ đã có nhiều chương trình ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với số tiền hàng trăm triệu đồng. 

Đây là lần đầu tiên Quỹ từ thiện Phạm Thị Phú đồng hành cùng Báo ảnh Đất Mũi tại tỉnh Cà Mau để hỗ trợ các em học sinh nghèo đến trường trong năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Hải - đại diện Quỹ từ thiện Phạm Thị Phú cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui khi được tiếp bước các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục có các chương trình từ thiện khác ở Cà Mau, vùng đất cực Nam thân thương của Tổ quốc".

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn