Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải khám, sàng lọc các bệnh lý về mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Ngày 29/10, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức đoàn cán bộ, y bác sĩ khám và chữa bệnh miễn phí cho người dân nghèo ở ba xã: Hòa Tân, Hòa Thành và Định Bình (TP. Cà Mau).

Tại đây, các bác sĩ của bệnh viện đã thăm khám, tư vấn các bệnh nhân cách phòng, chữa trị các bệnh lý về mắt, cũng như hướng dẫn bà con cách phòng tránh bệnh về mắt.

Đối với những trường hợp có chỉ định mổ của bác sĩ, bệnh viện sẽ lưu lại thông tin và sẽ liên hệ khi có các chương trình mổ miễn phí hoặc chương trình giảm giá, giúp bệnh nhân được điều trị với chi phí rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Đoàn đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 bệnh nhân. Kinh phí hoạt động lần này trên 20 triệu đồng, do Bệnh viện Hoàn Mỹ trích từ quỹ hoạt động của đơn vị.

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ Võ Anh Hoang chia sẻ: “Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân hàng năm của bệnh viện, đặc biệt là người dân nghèo ít có điều kiện đến các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe, nhằm giúp chữa trị, phát hiện và định hướng cho bệnh nhân chữa trị kịp thời và hiệu quả nhất”.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn