Cầu Cà Mau: Cho lưu thông xe mô tô, biển cấm vẫn còn

Sáng nay 5/9, xe gắn máy, xe mô tô đã được phép lưu thông qua cầu Cà Mau. Đơn vị thi công sửa chữa cầu vẫn tiếp tục hoàn thiện công trình. Hai đầu cầu được rào chắn nhằm ngăn không cho xe ô tô, xe tải đi qua.

Do không biết thông tin xe máy, xe mô tô đã được phép lưu thông, sáng nay rất ít phương tiện này đi qua cầu Cà Mau.Do không biết thông tin xe máy, xe mô tô đã được phép lưu thông, sáng nay rất ít phương tiện này đi qua cầu Cà Mau.

Tuy nhiên, theo ghi nhận vào sáng nay, các biển thông báo “cấm tất cả các loại xe qua cầu Cà Mau” vẫn diện diện tại các tuyến đường dẫn vào cầu Cà Mau.

Theo đó, nhiều phụ huynh, học sinh và người dân vẫn đổ dồn lưu thông về cầu Phan Ngọc Hiển, làm cho tình hình giao thông tại các điểm giao nhau giữa đường Phan Ngọc Hiển với các tuyến đường khác khá khó khăn.

Nhờ lực lượng cảnh sát giao thông, Công an phường điều tiết giao thông nên không xảy ra tắc đường.

Theo kế hoạch thi công ban đầu, công trình sửa chữa, nâng cấp cầu Cà Mau sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8. Tuy nhiên, theo lý giải của đơn vị thi công, do nhiều yếu tố khách quan tác động, nên tiến độ có chậm so với kế hoạch. Dự kiến, đến cuối tháng 9 công trình mới hoàn thành, xe ô tô mới có thể lưu thông qua cầu.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn