Cầu Cà Mau tạm ngưng lưu thông tất cả các loại xe đến hết ngày 30/8

Việc này nhằm để phục vụ thi công sửa chữa, khắc phục hư hỏng cầu Cà Mau (TP. Cà Mau).

Cầu Cà Mau tạm ngưng lưu thông tất cả các loại xe đến hết ngày 30/8/2019.Cầu Cà Mau tạm ngưng lưu thông tất cả các loại xe đến hết ngày 30/8/2019.

Để thuận lợi cho người dân tham gia giao thông, Sở Giao thông vận tải Cà Mau có phương án điều tiết giao thông ở khu vực này.

Theo đó, người dân và phương tiện có thể lưu thông theo 4 hướng:

Hướng 1: Người dân và phương tiện lưu thông trên đường Hùng Vương để qua Phường 2, tại vòng xoay Tượng đài có bảng thông báo, đi thẳng đường Hùng Vương đến đường Phan Ngọc Hiển lên cầu Phan Ngọc Hiển.

Hướng 2: Người dân và phương tiện lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt qua Phường 2, tại vòng xoay Tượng đài có bảng thông báo, chuyển qua đường Hùng Vương sang đường Phan Ngọc Hiển lên cầu Phan Ngọc Hiển.

Hướng 3: Người dân và phương tiện lưu thông trên đường Ngô Quyền để qua Phường 7, tại ngã tư Ngô Quyền - Nguyễn Trãi có bảng thông báo, chuyển hướng vào đường Nguyễn Trãi đến đường Phan Ngọc Hiển lên cầu Phan Ngọc Hiển.

Hướng 4: Người dân và phương tiện lưu thông trên đường Nguyễn Trãi để qua Phường 7, tại ngã tư Ngô Quyền - Nguyễn Trãi có bảng thông báo, đi thẳng đường Nguyễn Trãi đến đường Phan Ngọc Hiển lên cầu Phan Ngọc Hiển.

Để đảm bảo giao thông thông suốt vào các giờ cao điểm, Sở Giao thông vận tải kiến nghị Công an TP. Cà Mau điều tiết tại các nút giao đường Phan Ngọc Hiển với đường Hùng Vương và đường Phan Ngọc Hiển với đường Phan Đình Phùng.

Trước đó, Sở Giao thông vận tải đã có thông báo tạm ngưng lưu thông xe ô tô qua cầu Cà Mau, trong thời gian 84 ngày (dự kiến từ ngày 28/6 - 22/9) để phục vụ thi công sửa chữa hư hỏng cầu.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn