Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh sau 2 năm thành lập: Gần 300 triệu đồng cho công tác từ thiện xã hội

Chiều qua 15/10, Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập và trao quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cà Mau. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng đến dự.

CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh trao 10 suất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cà Mau.

Thành lập từ năm 2013, đến nay CLB đã thu hút 33 thành viên kinh doanh trên các lĩnh vực. Bên cạnh công tác kinh doanh, CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội.

Thông qua chương trình “Sống yêu thương”, CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức được 11 kỳ thăm và hỗ trợ 12 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền hỗ trợ gần 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, CLB còn hướng đến trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, người già neo đơn, những mảnh đời bất hạnh cần được giúp đỡ cũng được quan tâm hỗ trợ.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng ghi nhận những đóng góp của CLB trong 2 năm qua, đồng thời đề nghị thời gian tới, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, CLB cần tiếp tục chú trọng tới việc nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động, đặc biệt là lao động nữ. Luôn gắn hoạt động sản xuất kinh doanh với hoạt động của CLB, với hoạt động vì cộng đồng; tăng cường và ưu tiên hợp tác giữa các doanh nghiệp trong CLB; tích cực tham gia các hoạt động xã hội và làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình…

Dịp này, CLB nữ doanh nghiệp tỉnh trao 10 suất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Cà Mau, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng giấy khen cho 2 tập thể có nhiều đóng góp trong tác kinh doanh và tham gia công tác từ thiện xã hội.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn