Cháy dữ dội 4 nhà dân khu vực buôn bán quần áo và vải sợi

Khoảng 21 giờ ngày 29/8, tại khu vực Khóm 3, Phường 7, TP. Cà Mau (phía sau Trung tâm Điện máy Nguyễn Kim) xảy ra cháy dữ dội. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện.

Đám cháy lớn bùng lên tại 4 căn nhà chuyên buôn bán vải sợi và quần áo may sẵn trong khu vực nói trên.

Trong 4 căn nhà bị cháy, có 3 căn nhà là hiệu buôn quần áo may sẵn và vải sợi nên lửa bắt rất nhanh.Trong 4 căn nhà bị cháy, có 3 căn nhà là hiệu buôn quần áo may sẵn và vải sợi nên lửa bắt rất nhanh.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, lúc đầu ngọn lửa phát lên tại 1 căn, sau đó lan ra 3 căn nữa. Vụ cháy xảy ra rất nhanh, khói bốc dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ.

Nhận được tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải (đứng giữa) đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.Nhận được tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải (đứng giữa) đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tích cực chữa cháy, nhưng do đám cháy quá lớn nên việc xứ lý gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù có mưa lớn nhưng ngọn lửa vẫn bốc cao, do đa phần các nhà này được xây dựng kiên cố, nóc nhà đổ bê-tông.

Đa phần cửa các nhà bị cháy đều là cửa cuốn, khi cháy mất điện thì lực lượng cảnh sát rất khó tiếp cận, chữa lữa.Đa phần cửa các nhà bị cháy đều là cửa cuốn, khi cháy mất điện thì lực lượng cảnh sát rất khó tiếp cận, chữa lữa.

Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, cơ bản đám cháy được khống chế.

Thiệt hại ban đầu là rất lớn, song rất may không thiệt hại về người, chỉ có vài người bị thương đã được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đất Mũi Online sẽ tiếp tục cập nhật, thông tin đến bạn đọc về vụ việc. 

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn