Đảm bảo an toàn giao thông, gấp rút chỉnh trang đô thị

Triều cường vẫn lên cao, gây ngập nhiều tuyến đường trũng, thấp trong tỉnh, khiến cho việc đi lại, lưu thông gặp nhiều khó khăn, nhất là tại TP. Cà Mau.

Do lâu ngày ngập trong nước, một số tuyến, mặt đường xuất hiện các vị trí hư hỏng. Thực hiện chỉ đạo của tỉnh, các cấp, các ngành đã kịp thời tiến hành cắm biển cảnh báo, giúp người lưu thông phòng tránh, hạn chế tai nạn.

Cùng với đó, tranh thủ những thời điểm nước rút ngắn ngủi, chính quyền và ngành chuyên môn đã cho tiến hành sửa chữa, khắc phục tạm thời những vị trí mặt đường hư hỏng, vừa đảm bảo an toàn, tạo bộ mặt mỹ quan…

Các hoạt động chỉnh trang đô thị đang được TP. Cà Mau tập trung toàn lực, hoàn thành trước ngày mai (24/10) theo chỉ đạo của UBND tỉnh, tạo không khí phấn khởi trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Tại những vị trí ngập sâu, mặt đường hư hỏng có cắm biển cảnh báo, giúp người tham gia giao thông phòng tránh nguy cơ dẫn đến tai nạn.Tại những vị trí ngập sâu, mặt đường hư hỏng có cắm biển cảnh báo, giúp người tham gia giao thông phòng tránh nguy cơ dẫn đến tai nạn.Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh về chung tay, góp sức ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, người dân tự làm biển cảnh báo cắm ở những vị trí nguy cơ tai nạn do mặt đường hư hỏng, ngập nước.Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh về chung tay, góp sức ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, người dân tự làm biển cảnh báo cắm ở những vị trí nguy cơ tai nạn do mặt đường hư hỏng, ngập nước.Tại các xã vùng nông thôn, biển báo cũng đã được lắp đặt tại các tuyến đường giao thông bị ngập nước, giúp người dân nâng cao ý thức, chủ động trong lưu thông. Tại các xã vùng nông thôn, biển báo cũng đã được lắp đặt tại các tuyến đường giao thông bị ngập nước, giúp người dân nâng cao ý thức, chủ động trong lưu thông. Sửa chữa vỉa hè bị hư hỏng do ngập nước nhiều ngày. Sửa chữa vỉa hè bị hư hỏng do ngập nước nhiều ngày. Lực lượng công an phường, cảnh sát giao thông ứng trực điều tiết giao thông tại những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông đông, bị ngập, hạn chế ùn tắc.Lực lượng công an phường, cảnh sát giao thông ứng trực điều tiết giao thông tại những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông đông, bị ngập, hạn chế ùn tắc.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn