Đề nghị xác minh thông tin vì cho rằng bị xúc phạm trên mạng xã hội

Trao đổi với báo chí, bà Đoàn Xuân Nguyện - Phó Chủ tịch UBND xã Biển Bạch (huyện Thới Bình) xác nhận, UBND xã đã có văn bản yêu cầu Phòng Văn hóa - Thông tin huyện và Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình xác định thông tin đăng tải trên mạng xã hội có nội dung được cho là xúc phạm tập thể lãnh đạo đang công tác tại xã.

Hình ảnh văn bản của UBND xã Biển Bạch đề nghị xác minh thông tin trên mạng xã hội. Hình ảnh văn bản của UBND xã Biển Bạch đề nghị xác minh thông tin trên mạng xã hội.

Theo đó, ngày 8/7, một cán bộ xã Biển Bạch có nhận được thông tin từ một tài khoản Zalo có tên “A T Thị Trấn”, đăng tải nội dung được cho là có liên quan đến hình ảnh maket phông chính của Đại hội Đảng bộ xã Biển Bạch và Đại hội Đảng bộ thị trấn Thới Bình.

Sau khi tài khoản này đăng tải, thông tin thu hút được nhiều người xem và bình luận, trong đó có bình luận của tài khoản có tên “B.S” với nội dung: “Đốt nhang lạy độ dốt của lđ trong đó”.

Trong văn bản của UBND xã Biển Bạch thể hiện nội dung trên tạm dịch là : “Đốt nhang lạy độ dốt của lãnh đạo trong đó”.

Từ đó, lãnh đạo UBND xã Biển Bạch cho rằng, bài đăng và phần bình luận mang tính chất chỉ trích có nội dung xúc phạm đến tập thể lãnh đạo xã Biển Bạch, nên yêu cầu xác minh 2 tài khoản nói trên, nhằm tránh sự bức xúc của tập thể công chức công tác tại xã.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn