Đường Lê Đại Hành bị bỏ quên?

Phần vỉa hè bị bỏ hoang trong thời gian khá dài, mặc tình cho rác thải xuất hiện ngày càng nhiều. Phần vỉa hè bị bỏ hoang trong thời gian khá dài, mặc tình cho rác thải xuất hiện ngày càng nhiều.

Gọi là bỏ quên, vì tuyến đường này gạch vỉa hè sau khi được tháo gỡ đã không được lát lại trong thời gian khá dài, làm cây cỏ mọc um tùm; những người bán hàng rong lấn chiếm buôn bán; thải rác thành đống; xe ô tô đậu chiếm gần hết tuyến đường…

Gạch hỏng, rác thải chất đống trước bảng tên Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, ngay tại cổng phụ thông qua đường Lê Đại Hành.Gạch hỏng, rác thải chất đống trước bảng tên Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, ngay tại cổng phụ thông qua đường Lê Đại Hành.

Đường Lê Đại Hành dài chưa đến 300m, là tuyến đường phân chia địa giới hành chính giữa Phường 6 và Phường 5 (TP. Cà Mau), kết nối giữa đường Lý Thường Kiệt và đường Phan Ngọc Hiển. Phía bên Phường 5 là vỉa hè Nhà Thiếu nhi và Tỉnh đoàn, phía bên Phường 6 là vỉa hè Bệnh viện Sản - Nhi. Các đơn vị này ít dọn vệ sinh phần đất quản lý, cán bộ Khóm 1 (Phường 5) phải thực hiện trong những dịp ra quân vệ sinh môi trường. Phần quản lý thuộc Phường 6 thì bỏ phế, làm bộ mặt môi trường - đô thị nơi đây xuống cấp thảm hại.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn