Nổ đường ống dẫn khí ở hãng nước đá, 6 người bị ngạt

Trưa nay 8/3, đoàn cán bộ các ngành liên quan, UBND huyện Năm Căn và thị trấn Năm Căn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Năm Căn do ảnh hưởng của vụ nổ đường ống dẫn khí tại Hãng nước đá Vạn An thuộc Khóm 5, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn.

Đại diện chính quyền địa phương và các ngành thăm hỏi nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. Đại diện chính quyền địa phương và các ngành thăm hỏi nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 7/3, tại hãng nước đá Vạn An, do ông Nguyễn Hoàng Tân (sinh năm 1989) làm quản lý; trong lúc đang kiểm tra máy móc tại hãng, ông Tân nghe tiếng nổ lớn ở ống dẫn khí, sau đó thì thấy phía trên dàn ống dẫn khí có khói màu trắng, mùi khó chịu bốc lên, ông Tân liền chạy ra ngoài thông báo cho mọi người ra khỏi cơ sở để tránh ngạt khí và gọi điện thoại báo thợ kỹ thuật của hãng đến hỗ trợ. Khoảng 20 phút sau, đường ống dẫn khí được khóa lại.

Ảnh hưởng từ sự cố, có 6 người bị ngạt khí phải đi bệnh viện cấp cứu và 1 người bị té gãy tay trong khi chạy thoát thân ra ngoài. Đến trưa nay 8/3, có 2 người bị nhẹ đã về gia đình chăm sóc, còn lại 4 người đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Năm Căn và 1 người nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cái Nước.

Để kịp thời động viên, chia sẻ với các nạn nhân bị tai nạn rủi ro đáng tiếc, UBND huyện Năm Căn hỗ trợ mỗi bệnh nhân 1 triệu đồng và thị trấn Năm Căn hỗ trợ 500 ngàn đồng, đồng thời chúc bà con sớm bình phục sức khỏe, ổn định cuộc sống và sản xuất.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn