Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý cơ xương khớp

Ngày 12/7, Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau (số 187, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP. Cà Mau) tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý chấn thương cơ xương khớp cho người dân trên địa bàn.

Các bác sĩ khám và tư vấn các bệnh lý chấn thương cơ xương khớp cho người dân. Các bác sĩ khám và tư vấn các bệnh lý chấn thương cơ xương khớp cho người dân.

Có khoảng 100 trường hợp được miễn phí khám và tư vấn các bệnh lý về chấn thương cơ xương khớp.

Tại đây, khách hàng được khám cơ xương khớp và được chọn một trong hai cận lâm sàng là đo điện cơ hoặc chụp X-quang miễn phí.

Theo các bác sĩ của Phòng khám cho biết, những bệnh lý về cơ xương khớp là những bệnh lý không thể xem nhẹ với sức khỏe. Bất cứ ai, từ già tới trẻ, nam hay nữ đều có thể mắc bệnh cơ xương khớp. Nhiều bệnh lý về cơ xương khớp như: Thoái hóa khớp gối, bệnh gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, viêm khớp, viêm khớp dạng thấp… là nỗi lo của mọi người.

Việc hiểu đúng về bệnh và tầm soát tốt dấu hiệu của bệnh ngay từ giai đoạn đầu là điều vô cùng quan trọng, nhằm tránh bệnh phát sinh và diễn biến theo chiều hướng xấu.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn