Thiếu nhi nông thôn vui với quà Trung thu!

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 13/9, Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi phối hợp Công ty Xổ số kiến thiết Cà Mau, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh và Công ty Nhựt Khôi (TP. Cà Mau) tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi Trường TH Hòa Thành 1 (xã Hòa Thành, TP. Cà Mau)

Không khí tết Trung thu dường ngập tràn ở một ngôi trường ngoại thành, với những phần quà bánh ý nghĩa, niềm vui trên gương mặt trẻ thơ trong sự yêu thương của thầy cô và các mạnh thường quân.

Thầy, cô và học sinh trường chụp ảnh lưu niệm với các mạnh thường quân tại buổi trao quà Trung thu. Thầy, cô và học sinh trường chụp ảnh lưu niệm với các mạnh thường quân tại buổi trao quà Trung thu.

Các em còn được người lớn kể cho nghe sự tích Tết Trung thu; được nghe thư chúc Tết Trung thu của Bác Hồ và thư gửi thiếu niên, nhi đồng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dịp Trung thu năm nay. Rồi được hòa mình vào các trò chơi tập thể, thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Thời gian qua, bên cạnh các phong trào thanh niên, Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi còn tích cực vận động, phối hợp tổ chức nhiều hoạt động nhằm chung tay chăm lo cho thiếu nhi, nhất là ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn