Trên 300 triệu đồng cho “Xuân chia sẻ yêu thương”!

Mùa xuân không chỉ là mùa của sức sống mà còn chứa đựng sự yêu thương, sẻ chia, khi những tấm lòng hảo tâm từ khắp nơi chung tay góp sức thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa, mang hơi ấm mùa xuân đến với những người nghèo, người có hoàn cảnh bất hạnh.

Tết này, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vận động các nhà hảo tâm từ khắp nơi thực hiện chương trình “Xuân chia sẻ yêu thương!”.

Các nhà hảo tâm trao quà tết cho người mù nghèo.Các nhà hảo tâm trao quà tết cho người mù nghèo.

Theo đó, từ nay cho đến Tết Nguyên đán, Ban tiến hành trao hàng trăm suất quà cho hộ nghèo, người bất hạnh… khắp nơi trong tỉnh, tổng trị giá trên 300 triệu đồng, bên cạnh đó còn bàn giao 6 căn nhà đã vận động xây dựng trước đó.

Bàn giao nhà cho hộ nghèo xã Tân Hải, huyện Phú Tân. Bàn giao nhà cho hộ nghèo xã Tân Hải, huyện Phú Tân.

Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Phó ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cà Mau, chia sẻ: “Năm nay, chúng tôi nhận được tài trợ từ nguồn quỹ Thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) và Công ty xe khách Tuấn Hưng. Phần quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm chân tình mà các thành viên muốn mang chút ấm áp đến cộng đồng. Mùa xuân càng ý nghĩa hơn khi mỗi người biết san sẻ yêu thương”.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn