Quyện vào thiên nhiên giữa thành phố biển

Đến với TP. Vũng Tàu không chỉ hòa mình với biển, tham quan các di tích, du khách còn không thể bỏ qua trải nghiệm lý thú khi lên núi bằng cáp treo, tham gia vào các trò chơi mạo hiểm trên đỉnh núi Hồ Mây.

Lên núi bằng tuyến cáp treo.

Gọi là núi Hồ Mây, nhưng thực chất là Núi Lớn. Trong quá trình cải tạo thành khu du lịch, nơi đây đã hình thành nên một cái hồ khá lớn trên đỉnh núi, cả ngày mây in trong lòng hồ, những ngày lạnh giá mây ôm cả ngọn núi, hồ chìm trong mây, từ đó đã hình thành nên tên gọi núi Hồ Mây, nay đã trở thành thương hiệu cho du lịch khi đến với Vũng Tàu.

Đi xe ngựa tham quan các điểm vui chơi lý thú trên đỉnh núi Hồ Mây.

La Hán Đường với 18 vị la hán, phía xa là tượng Phật Di Lặc cao 30m, tạo nên dấu ấn nổi bật, để du khách tìm đến khám phá núi Hồ Mây.

Từ dưới chân núi, ngay bờ biển đầy sóng và gió, ngồi trong cabin cáp treo khoảng 10 phút là lên đến đỉnh núi Hồ Mây, nơi cao hơn 210m so với mặt nước biển. Với diện tích trên 50ha được thiết kế liền mạch với các hoạt động vui chơi giải trí gắn với tham quan, khám phá, tất cả quyện vào thiên nhiên, cho cảm giác trong lành, bình yên.

Mô phỏng kiến trúc lâu đài trên núi Hồ Mây.


Trò chơi vượt qua nỗi sợ hãi với ván trượt xuyên qua hẻm núi.


Thành phố biển Vũng Tàu nhiều sắc màu được nhìn từ đỉnh núi Hồ Mây.

Phía trước là biển, xung quanh là kiến trúc đầy sắc màu của đô thị TP. Vũng Tàu, đến với núi Hồ Mây, từ trên cao sẽ cho ta nhiều xúc cảm về vẻ đẹp thiên nhiên nơi thành phố biển thân yêu.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn