Ấn tượng báo tường học đường Xuân Đinh Dậu 2017

Hội thi báo tường mừng xuân là hoạt động thường niên do Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổ chức, vào mỗi dịp xuân mới. Tham gia Hội thi năm nay có 25 trường THPT và trung tâm GDTX trong tỉnh.

Trang trí ấn tượng, bài viết chất lượng, tờ “Khát vọng” của Trường THPT Hồ Thị Kỷ (TP. Cà Mau) đoạt giải Nhất.

Sáng tạo, mới mẻ và chất lượng là những gì có thể thấy ở nội dung của các tờ báo tường năm nay. Nhiều tờ báo tường được học sinh các trường đặt tên nổi bật: Sắc xuân, Tết yêu thương, Khát vọng, Niềm tin…mang không khí vui tươi, háo hức để chào đón một mùa xuân mới đang về.

Với chủ đề “25 năm hình thành và phát triển”, Trường THPT Cà Mau (TP. Cà Mau) đoạt giải Nhì.

Hình thức sáng tạo rất độc đáo và trang trí khá đẹp mắt với nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh. Nội dung các tờ báo khá phong phú nhưng xoay quanh về trường lớp, thầy cô, bạn bè, quê hương đất nước với các thể loại: Thơ, văn, kể chuyện, phóng sự người tốt việc tốt, tấm gương sáng…Tất cả đều nêu bật lên tình cảm sâu sắc của các em dành cho thầy cô giáo, gia đình, bạn bè và quê hương.

Những tờ báo tường được các học sinh thực hiện với sự sáng tạo thú vị đã góp thêm một không khí vui xuân đón tết, là sân chơi bổ ích cho học sinh các trường học trên địa bàn tỉnh.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn