Cà Mau họp mặt sinh viên dịp Tết Bính Thân 2016

Nằm trong chương trình chúc Tết của tỉnh, sáng nay 4/2 (26 tháng Chạp), Tỉnh Đoàn Cà Mau họp mặt sinh viên Cà Mau. Đến dự có ông Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, cùng 450 sinh viên đại diện cho hơn 10.000 sinh viên Cà Mau đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh.

Nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi của các bạn sinh viên trong buổi họp mặt.

Những năm qua, Cà Mau luôn quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh, đặc biệt là quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho sinh viên Cà Mau theo học tại các trường đại học ngoài tỉnh.

Đại diện chi hội sinh viên đang học tập tại Bạc Liêu tặng quà lãnh đạo tỉnh.

Số học sinh thi đậu vào các trường đại học ngày càng tăng; số lượng sinh viên sau khi ra trường về phục vụ quê hương ngày càng nhiều, đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao kinh phí hỗ trợ hoạt động cho các chi hội sinh viên.

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng thông tin về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và những định hướng những năm tiếp theo; đồng thời đánh giá cao và biểu dương những sinh viên tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực trong học tập, tích cực tham gia các phong trào, góp phần mang lại thành tích cao cho trường cũng như cho tỉnh; mong sinh viên Cà Mau tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện, cống hiến công sức và cùng xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Ông Nguyễn Hoàng Thám (phải), Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, cùng anh Trương Đăng Khoa, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà tết cho các chi hội sinh viên.

Ông Thân Đức Hưởng (trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng anh Trương Đăng Khoa, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng bao lì xì cho các bạn sinh viên.

Dịp này, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà để sinh viên vui xuân đón Tết Bính Thân 2016; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các Chi hội. Các Chi hội sinh viên cũng có phần quà tặng UBND tỉnh.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn