Học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Khái sẻ chia, giúp bạn lúc khó khăn

Tại buổi chào cờ đầu tuần sáng nay 30/9, thầy cô và các em học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Khái (TP. Cà Mau) tiếp tục vận đồng, ủng hộ em Trần Mỹ Ngọc, học sinh lớp 12C5 của trường đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP. Hồ Chí Minh).

Theo thông tin từ người nhà em Trần Mỹ Ngọc, em bị bệnh liên quan đến phổi, gây tổn thương 1/3 lá phổi. Bệnh của em cần phải phẫu thuật và điều trị lâu ngày với chi phí khá lớn, trong khi đó gia đình thuộc diện hộ nghèo, em ở với mẹ và em nhỏ. 

Trước hoàn cảnh khó khăn của em Trần Mỹ Ngọc, đã qua Trường THPT Nguyễn Việt Khái vận động bước đầu được hơn 20 triệu đồng. Số tiền này cùng với số tiền ủng hộ sáng nay sẽ được trường chuyển đến gia đình, hỗ trợ em Ngọc điều trị bệnh, sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục đến trường.

Em Trần Mỹ Ngọc có học lực khá, hạnh kiểm tốt. Em luôn nỗ lực vượt khó, cố gắng trong học tập, lễ phép với thầy cô giáo, tham gia tích cực các phong trào do nhà trường phát động. 

Hoạt động tương thân tương ái, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn luôn được Trường THPT Nguyễn Việt Khái quan tâm, phát động nhằm giáo dục học sinh về tinh thần chia sẻ, giúp đỡ, đồng thời qua đó cũng giúp phát triển nhân cách cho các em học sinh...

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn