Khai trương Học viện Giao tiếp quốc tế ICA

Sáng 11/11, Công ty TNHH Trường Việt Anh khai trương Học viện Giao tiếp quốc tế ICA (International Communication Academy), tọa lạc tại số 140, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, TP.Cà Mau.

Học viện Giao tiếp quốc tế ICA trong ngày khai trương. Học viện Giao tiếp quốc tế ICA trong ngày khai trương.

Với phương pháp dạy, thực hành tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, người thầy đóng vai trò kiến trúc sư các hoạt động, chương trình học đáp ứng nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi và nhiều trình độ khác nhau, từ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên và Anh văn giao tiếp.

Tất cả các lớp học đều được trang bị bảng thông minh nhằm hỗ trợ tối đa khả năng giao tiếp và tương tác của học viên, giúp học viên hứng thú và dễ tiếp thu bài hơn.

ICA là trung tâm tiếng Anh có lực lượng giáo viên nước ngoài khá cao.

Với thời lượng 50% giáo viên là người nước ngoài, có bằng cấp chuyên môn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên được tiếp cận với ngôn ngữ một cách chuẩn xác và tự nhiên nhất.

Tiếp nối thành công của trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh và Trường Tiểu học Việt Anh, Học viện Giao tiếp quốc tế ICA là thương hiệu mới trong việc đào tạo và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Công ty TNHH Trường Việt Anh.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn