Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh đoạt giải Nhất tại Liên hoan “Tiếng hát trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”

Đơn vị Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật đoạt giải Nhất toàn đoàn tại Liên hoan “Tiếng hát trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” lần thứ VIII – năm 2019 do Nhà Thiếu Nhi tỉnh tổ chức vào sáng 21/4.

Anh Nguyễn Hoàng Đạo, Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnhAnh Nguyễn Hoàng Đạo, Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh

Tham gia liên hoan có 4 đơn là Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Làng trẻ em SOS, Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội TP.Cà Mau. Hơn 100 thí sinh đã thể hiện khả năng múa, hát của mình qua các tiết mục trình diễn đẹp mắt mang âm hưởng tươi vui truyền tải thông điệp ca ngợi Đảng Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, được sinh hoạt vui chơi, giải trí lành mạnh, được thể hiện năng khiếu văn nghệ của mình và rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể cũng như tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng. Đồng thời, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua mặc cảm số phận, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 9 giải cho các tiết mục và đơn vị có phần trình diễn xuất sắc. Đơn vị Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh đoạt giải Nhất toàn đoàn.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn