Trường THPT Thới Bình đón nhận quyết định đạt chuẩn quốc gia

Với những đóng góp quan trọng cho nền giáo dục huyện Thới Bình nói riêng, tỉnh Cà Mau nói chung, cũng như việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu giảng dạy trong tình hình mới, trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 18/11, Trường THPT Thới Bình long trọng tổ chức lễ đón nhận quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Văn nghệ chào mừng nhân ngày trường đạt chuẩn.

Vinh dự đón nhận quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, đây là thành quả của quá trình phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ thầy và trò Trường THPT Thới Bình.

Trường THPT Thới Bình được thành lập vào ngày 1/9/1977, khi ấy có tên gọi là Trường Phổ thông cấp 3 Thới Bình. Đây là 1 trong 2 trường Phổ thông cấp 3 đầu tiên trên địa bàn tỉnh.

Ông Dương Huỳnh Khải (bìa trái), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định, bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường THPT Thới Bình.

Lúc mới thành lập, trường chỉ có 2 phòng học, xây dựng bằng cây lá tạm, cơ sở vật chất rất thiếu thốn. Đến năm 2006, trường được đầu tư xây dựng 2 dãy phòng, với 20 phòng học.

Đến nay, trường THPT Thới Bình đã thật sự “thay da đổi thịt”, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy đáp ứng yêu cầu.

Trường THPT Thới Bình đạt nhiều danh hiệu và bằng khen cao quý: Tập thể lao động xuất sắc, Đơn vị xuất sắc tiêu biểu, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba.

Ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, cho tập thể và các cá nhân đã tích cực đóng góp, để trường có được thành tích như hiện nay.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân cũng vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, vì những đóng góp tích cực trong quá trình hoạt động của trường.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn