Các y bác sĩ được tiếp cận, chia sẻ kỹ thuật trong phẫu thuật

Ngày 29/5, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên môn định kỳ, với chuyên đề “Phẫu thuật thay khớp, phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn, phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo”.

Buổi sinh hoạt nhằm cập nhật kiến thức, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh, quản lý chất lượng và chăm sóc người bệnh giữa các đồng nghiệp tại các bệnh viện trong tỉnh và các bệnh viện tuyến trên.

Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ Võ Anh Hoang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, phát biểu tại buổi sinh hoạt.Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ Võ Anh Hoang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Các đại biểu được chia sẻ kỹ thuật trong phẫu thuật thay khớp hán; phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn; các nguyên nhân, biến chứng cũng như phương pháp điều trị bệnh trĩ.

Theo Thầy thuốc Nhân dân - Bác sĩ Võ Anh Hoang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải, đây là một trong những chuyên đề có ý nghĩa đặc biệt trong việc nâng cao tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại địa phương, giúp người bệnh có thể khám và chữa trị tại địa phương.

Đặc biệt, đây là cơ hội để các bác sĩ trong tỉnh có cơ hội tiếp cận, nâng cao tay nghề, giao lưu học hỏi chuyên môn lẫn nhau, cùng nhau phát triển, mang đến phương pháp tốt nhất trong chăm sóc và chữa trị cho bệnh nhân gặp phải những chứng bệnh như trên.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn