600 gian hàng tham gia hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Cà Mau

Hội chợ diễn ra vào tối 30/12, tại Quảng trường Khu vực cửa ngõ Đông Bắc, TP. Cà Mau. Đến dự có ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Trưởng ban Tổ chức các sự kiện chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Cà Mau; ông Nguyễn Kiên Cường, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng đến dự.

Nghi thức cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ lần này thu hút gần 600 gian hàng trong và ngoài tỉnh tham gia, trưng bày và bán các sản phẩm của địa phương; có 35 gian hàng của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và khu vực tham gia.

Riêng Cà Mau có 12 gian hàng trưng bày các sản phẩm của tỉnh: Tôm khô Rạch Gốc, cá bổi U Minh, bồn bồn Tân Hưng Đông, mật ong U Minh Hạ, cá chình - cá bống tượng Tân Thành, ba khía Rạch Gốc… cùng nhiều gian hàng cung ứng các mặt hàng phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân (phải), kiêm Trưởng ban Tổ chức các sự kiện chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Cà Mau, cùng các đại biểu tham quan triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh sau 20 năm tái lập.

Đây cũng là dịp để Cà Mau quảng bá tiềm năng và thế mạnh đến với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và cả nước ngoài. Đặc biệt, tại hội chợ còn triển lãm ảnh thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh qua 20 năm tái lập.

Ông Trần Hồng Quân nhấn mạnh: Hội chợ lần này nhằm khẳng định thành tựu 20 năm xây dựng và phát triển của Cà Mau và là sự kiện tiêu biểu trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh. Do đó, các đơn vị có liên quan cần tích cực hỗ trợ, để hội chợ diễn ra thành công như mong đợi; các doanh nghiệp cung ứng hàng hóa chất lượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân khi Xuân về Tết đến.

Hội chợ triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 5/1/2017.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn