Chuỗi sự kiện Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch tỉnh Cà Mau 2020 từ ngày 3 - 5/12

Chiều nay 30/11, tại Phòng họp trực tuyến, UBND tỉnh Cà Mau phối hợp Bộ Công thương tổ chức Họp báo báo chí để thông tin về chuỗi sự kiện Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tỉnh Cà Mau năm 2020. Chủ trì họp báo có bà Bùi Thị Thanh An, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) và ông Nguyễn Văn Đen, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau.

Theo thông cáo báo chí, Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tỉnh Cà Mau 2020 là chuỗi sự kiện mang tầm cỡ khu vực và quốc gia. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 3 - 5/12.

Các nội dung trọng tâm như: Hội nghị giao ban Xúc tiến thương mại phía Nam; Hội nghị kết nối các cơ quan, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam với tỉnh Cà Mau, nhằm giới thiệu tiềm năng đầu tư, thương mại và du lịch của tỉnh Cà Mau, kết nối xúc tiến thương mại đầu tư giữa Cà Mau với các tỉnh phía Nam, các cơ quan ngoại giao, thương mại nước ngoài tại Việt Nam;  Hội nghị kết nối giao thương tại Việt Nam giữa các nhà cung cấp nông, thủy sản với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại phía Nam (xúc tiến thương mại cấp quốc gia), nhằm giới thiệu tiềm năng xuất khẩu của các tỉnh, thành phía Nam, giới thiệu tiêu chuẩn mua hàng của các Tập đoàn phân phối như: AEON, LOTTE, CO.OP… và giới thiệu các tiêu chuẩn nhập khẩu của một số quốc gia như: EU, Trung Quốc, Hàn Quốc; Tập huấn chương trình cấp quốc gia về xúc tiến đầu tư thương mại cho các địa phương và Hiệp hội ngành hàng phía Nam; Chương trình “Cà phê kết nối du lịch” với sự tham gia của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch; Tổng cục Du lịch; Hiệp hội Du lịch ĐBSCL; Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Ninh Bình và các nhà lữ hành du lịch Việt Nam, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Arlines), Bamboo Airways… với chủ đề “Du lịch Cà Mau - An toàn, Thân thiện”.

Cũng tại chuỗi sự kiện này, Ban Tổ chức còn trưng bày những sản phẩm tiêu biểu của các tỉnh, thành phía Nam để quảng bá, giới thiệu đến Đại sứ, Tổng Lãnh sự, các cơ quan ngoại giao các nước và trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại tỉnh Cà Mau năm 2020, tại Quảng trường Thanh niên (Phường 5, TP. Cà Mau).

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn