Niêm phong, tạm giữ 186 kiện hàng của N-Collagen để điều tra

Liên quan vụ kiểm tra kho chứa hàng của Công ty TNHH MTV mỹ phẩm N-Collagen (công ty) tại Phường 4, TP. Cà Mau vào chiều 9/10, Công an tỉnh Cà Mau có thông chính thức về việc này.

Qua kiểm tra, đã niêm phong tạm giữ 186 kiện hàng để mở rộng điều tra.

Qua kiểm tra, đã niêm phong tạm giữ 186 kiện gồm nguyên liệu, phụ liệu, bao bì, tem “chống hàng giả”, dụng cụ dùng để sang chiết, pha chế, đóng gói mỹ phẩm và mỹ phẩm đã thành phẩm của công ty, 1 thau nhựa chứa mỹ phẩm đang pha chế, 3 can nhựa chứa dung dịch dùng để pha chế mỹ phẩm, 70 bao bì bằng giấy carton có in tên công ty (chưa qua sử dụng).

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 9/10, lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Cà Mau phối hợp kiểm tra, phát hiện ông Mã Cáo (70 tuổi, ngụ Khóm 6, Phường 6, TP.Cà Mau) là người làm thuê cho Công ty N-Collagen sử dụng xe mô tô chở 2 thùng mỹ phẩm (đã thành phẩm) từ kho của công ty ra ngoài.

Lúc này, lực lượng tiến hành kiểm tra, lập biên bản (bên ngoài kho), phát hiện 2 thùng mỹ phẩm không có hóa đơn chứng từ.

Ông Mã Cáo khai nhận chuyển 2 thùng hàng trên đến Hộ Phòng, thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) để giao cho một người tên Trang.

Trong lúc lực lượng làm nhiệm vụ đang lập biên bản và yêu cầu quản lý kho hợp tác để kiểm tra kho, thì Trần Thị Bích Ngân đến cùng với 7 người (chưa xác định được danh tính), có hành động xô đẩy lực lượng làm nhiệm vụ, ngăn chặn không cho cán bộ, chiến sĩ thi hành công vụ kiểm tra kho hàng; đồng thời khóa cửa kho và lên xe ô tô bỏ đi.

Ngay sau đó, lực lượng phối hợp với Công an Phường 6, TP.Cà Mau, trực tiếp đến nhà Trần Thị Bích Ngân, mời Ngân làm việc, nhưng Ngân không có ở nhà; tiếp đến mời Trần Thái Nguyên (quản lý kho) về Công an Phường 4, TP. Cà Mau, để làm việc.

Tại đây, Nguyên xác nhận 2 thùng hàng trên lấy từ kho của Công ty N-Collagen ra ngoài và kho hàng là của Công ty N-Collagen do Ngân làm Giám đốc, Nguyên được Ngân giao quản lý kho hàng.

Hiện lực lượng chức năng phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục mở rộng điều tra.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn