PVCFC kỷ niệm 5 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Sáng nay 9/3, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), tiền thân là Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau tổ chức Kỷ niệm 5 năm thành lập (9/3/2011 - 9/3/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng. Đây là mốc son đáng nhớ và cũng là cơ hội để nhìn lại chặng đường 5 năm xây dựng, phát triển, cũng như đóng góp cho nền nông nghiệp nước nhà của PVCFC. Đến dự có ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương; ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương, địa phương và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm.

Sau 5 năm, kể từ ngày chính thức đưa sản phẩm thương mại đầu tiên ra thị trường (ngày 30/1/2012), thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng đã khẳng định được vị thế trong từng bước đi vững chắc, với sự chuyển mình hết sức mạnh mẽ. Tận dụng những lợi thế có được khi nhà máy được đặt ở khu vực chiến lược, kế thừa thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cùng ưu thế về nhiều đặc tính nổi trội của sản phẩm Ure hạt đục và dòng sản phẩm cao cấp N.Humate+Te được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất khu vực và chính sách bán hàng linh hoạt hướng tới phục vụ và làm hài lòng khách hàng, PVCFC mong muốn Đạm Cà Mau chính là giấc mơ trong câu chuyện làm giàu của nông dân Việt Nam.

Đại biểu về tham dự lễ kỷ niệm.

Với 3 triệu tấn sản phẩm cung ứng ra thị trường, đáp ứng khoảng 40% nhu cầu thị trường phân bón, là thương hiệu được lựa chọn số 1 của người dân Đồng bằng sông Cửu Long và được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước, đồng thời xuất khẩu qua thị trường Campuchia, Thái Lan, Bangladesh, Hàn Quốc, Nhật Bản và vươn xa ở thị trường thế giới. Đạm Cà Mau đã và đang từng bước hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng hàng đầu Việt Nam và khu vực.Ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước, thực hiện nghi thức gắn Huân chương Lao động hạng Nhì lên lá cờ truyền thống của PVCFC.


Cũng 5 năm qua, Đạm Cà Mau đã dành hơn 180 tỷ đồng để tham gia, thực hiện nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm chia sẻ của một doanh nghiệp vì cộng đồng. Chính sự kết nối chặt chẽ này đã tạo nên các giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng cho các cá nhân có thành tích góp phần cùng PVCFC tạo nên thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng.

Dịp này, Chủ tịch nước tặng PVCFC Huân chương Lao động hạng Nhì, Thủ tướng Chính phủ cũng tặng nhiều bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc góp phần cùng PVCFC tạo nên thương hiệu Đạm Cà Mau - Hạt ngọc mùa vàng.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn