Thới Bình: Hội chợ xúc tiến thương mại giống cây trồng cuối năm

Từ ngày 3 - 9/12, Công ty Xúc tiến thương mại Phan Gia kết hợp với huyện Thới Bình tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại hàng tiêu dùng tổng hợp và giống cây trồng năm 2016, tại khu vực chợ thị trấn Thới Bình.

Gian hàng giống cây trồng tại hội chợ.

Hội chợ đã quy tụ trên 50 gian hàng của nhiều doanh nghiệp ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và TP. Hồ Chí Minh tham gia trưng bày, giới thiệu và mua bán các sản phẩm phục vụ đời sống nông dân vùng nông thôn.

Đây là phiên chợ cuối năm nên có quy mô khá lớn với rất nhiều khu trưng bày giới thiệu sản phẩm. Khu triển lãm trưng bày các gian hàng về giống cây trồng cao sản ở các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long: Xoài thái, mận, ổi, dừa, mít… và một số loại giống cây ăn quả khác. Các loại cây giống này được trồng theo áp dụng công nghệ sinh học, giống sạch bệnh, mới lai tạo và cho năng suất cao.

Ngoài ra, khu thương mại, hàng tiêu dùng với đa dạng các loại sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá ưu đãi, giúp người dân có nhiều lựa chọn.

Cũng như các kỳ hội chợ trước, mặt hàng chủ yếu bày bán lần này là các sản phẩm thiết yếu: Giày dép, may mặc, các mặt hàng mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng tổng hợp… Do các sản phẩm được sản xuất trong nước nên giá cả khá hợp lý phục vụ người tiêu dùng ở vùng nông thôn.


Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn