Tiếp sức khẳng định thương hiệu đặc sản Cà Mau

Nhằm quảng bá rộng rãi đến khách hàng trong tỉnh và du khách, ngày 6/12, Sở Công thương tiếp tục khai trương Phòng trưng bày sản phẩm đặc sản của Cà Mau tại Sở Công thương (Số 290, đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau).

Phòng trưng bày là địa chỉ tin cậy khi khách hàng mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản của Cà Mau.Phòng trưng bày là địa chỉ tin cậy khi khách hàng mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản của Cà Mau.

Đây là điểm khai trương thứ 2 để trưng  bày, quảng bá các sản phẩm đặc sản của Cà Mau: Cá khô bổi, tôm khô, dưa bồn bồn, mật ong, chuối khô, bánh phồng tôm… Đây là một hình thức xúc tiến thương mại tại chỗ chủ động phục vụ khách du lịch đến với Cà Mau.

Phòng trưng bày sẽ là nơi quy tụ, quảng bá sản phẩm đặc sản của địa phương, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh. Là địa điểm để các doanh nghiệp, nhà đầu tư có cái nhìn tổng thể về phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, sản phẩm đặc sản của tỉnh, thuận lợi cho việc liên doanh, liên kết phát triển sản xuất.

Ông Lưu Văn Quốc, Phó Giám đốc Sở Công thương, bày tỏ: “Phòng trưng bày là địa chỉ tin cậy khi khách hàng mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đặc sản của Cà Mau. Đây được xem là cơ hội, cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trong việc kết nối kinh doanh. Bên cạnh đó, thông qua các điểm du lịch thì đặc sản Cà Mau càng tạo được vị thế, thương hiệu, càng vươn xa hơn đến tay người tiêu dùng trong tỉnh và khách du lịch khắp nơi trên thế giới”.

Thời gian tới, Sở Công thương tiếp tục kết hợp với các đơn vị, cơ sở sản xuất khai trương các điểm còn lại tại: Khách sạn Ozon huyện Năm Căn; Điểm dừng chân du lịch Hoàng Hôn và Tư Tỵ, Khu du lịch Đất Mũi thuộc huyện Ngọc Hiển.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn