Trao 5 tỷ đồng giải thưởng Chương trình “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân”

Chiều 26/7, tại Khách sạn Mường Thanh, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC -Thương hiệu Đạm Cà Mau) tổ chức Chung kết chương trình “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân” và trao thưởng cho những khách hàng nông dân may mắn nhất diễn ra từ ngày 1/4 - 20/6/2016. Với cơ cấu giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng.

Văn nghệ chào mừng Chương trình “Hạt ngọc màu vàng - Gởi ngàn tri ân”.

Chào đón 150 khách hàng nông dân may mắn trúng giải Hạt Ngọc là một chuyến du lịch nơi cực Nam Tổ quốc, tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á với công nghệ sản xuất sản phẩm Ure hạt đục duy nhất ở Việt Nam, đồng thời được PVCFC sắp xếp phương tiện đi lại để góp mặt trong ngày hội tri ân ý nghĩa này.

Đại diện lãnh đạo PVCFC trao Kỷ niệm chương cho nông dân trúng giải Hạt Ngọc.

Tại buổi lễ trao giải, bà con nông dân sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị: Máy kéo Kobuta trị giá lên đến 500 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Chung kết chương trình “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân” sẽ thay lời cảm ơn cũng như thể hiện sự quý trọng sâu sắc dành cho bà con nông dân cả nước đã đặt niềm tin vào Đạm Cà Mau suốt 5 năm kể từ ngày thành lập.

Ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVCFC trao giải đặc biệt là chiếc máy kéo KOBUTA trị giá 500 triệu đồng cho anh Phạm Văn Sự, ngụ tại Long An.


Đạm Cà Mau xác định luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của nhà nông, cùng bà con làm giàu trên những cánh đồng.

Nói về tinh thần và ý nghĩa của Chung kết chương trình “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân”, ông Hoàng Trọng Dũng, Phó Tổng Giám đốc PVCFC, chia sẻ: “Mang sứ mệnh đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam nói chung cũng như người nông dân nói riêng, ngoài việc luôn đồng hành hỗ trợ kỹ thuật cho bà con, đảm bảo sử dụng phân bón hợp lý, tiết kiệm hướng đến những vụ mùa thắng lợi trong canh tác; PVCFC song hành tạo thêm giá trị tinh thần với mong muốn tạo cơ hội vui chơi giải trí, mang đến lợi ích thiết thực cho người nông dân”.

Chính vì thế, Chung kết chương trình “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân” là cách để PVCFC thể hiện trân trọng sâu sắc dành cho nông dân cả nước, thông qua các giải thưởng ý nghĩa đối với những người làm nông, đồng thời là dịp để PVCFC lắng nghe những suy nghĩ, góp ý chân thành từ nông dân.

Hy vọng buổi chung kết này sẽ mang lại nhiều niềm vui cũng như tiếp thêm động lực tinh thần giúp người nông dân sớm vượt qua những khó khăn hiện tại. PVCFC hứa hẹn sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành của bà con nông dân trong mọi nẻo đường, cùng bà con nông dân làm giàu trên chính quê hương mình.

Theo dự kiến ban đầu, Chương trình “Hạt ngọc mùa vàng - Gởi ngàn tri ân” kết thúc vào ngày 20/6/2016, nhưng trong giai đoạn hiện tại, bà con nông dân các tỉnh đang gặp nhiều khó khăn vì hạn hán và xâm nhập mặn, PVCFC đã quyết định kéo dài chương trình đến ngày 10/7/2016, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội may mắn trúng thưởng hơn cho người tham gia chương trình.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn