Hành trình giáo dục truyền thống nhân dịp 27/7

Ngày 21/7, Liên Chi đoàn: Ban Dân vận Tỉnh ủy; Liên đoàn Lao động tỉnh; Báo ảnh Đất Mũi; Ngân hàng BIDV Cà Mau; Chi đoàn các cơ quan chuyên môn huyện Phú Tân tổ chức hành trình giáo dục truyền thống tại Khu Căn cứ Tỉnh ủy, ấp Xẻo Đước, xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân.

Cũng trong dịp này, các đơn vi đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và gửi 8 xuất quà các gia đình có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại đây, đoàn viên thanh niên các đơn vị đã được Hội Cựu chiến binh xã Phú Mỹ ôn lại chiến công hào hùng của người dân Phú Mỹ ngày xưa cũng như phương cách hoạt động của Khu Căn cứ Tỉnh ủy ngày xưa. Đồng thời, cũng được ôn lại những chiến tích hào hùng của ông cha ta ngày xưa.

Đại diện Liên chi đoàn cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các gia đình có công với cách mạng; Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đồng thời mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe; mãi giữ lửa và thắp sáng soi đường cho thế hệ trẻ tiếp bước.

Dịp này, các đơn vi đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và gửi 8 xuất quà các gia đình có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng. Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi cũng vận động các đơn vị và Câu Lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh 2.500.000 quyển tập cho học sinh nghèo chuẩn bị bước vào năm học mới.

Hoạt động này thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ ăn quả nhớ người trồng cây” của tuổi trẻ các đơn vị; hoạt động nhằm Kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh- Liệt sĩ 27/7.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn