Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng thăm, tặng quà tại Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng

Tiếp tục hoạt động thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 25/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng đến thăm, tặng quà tại Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà cho các cụ cao niên tuổi Đảng, thương binh, người có công và Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng.

79 phần quà (mỗi phần 500 ngàn đồng) được trao cho các đối tượng: Cao niên tuổi Đảng, thương binh, người có công và Mẹ Việt Nam Anh hùng, đang điều trị tại Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng ghi nhận công lao và chia sẻ những mất mát, nỗi đau mà các gia đình đã cống hiến, hy sinh: “Chiến tranh đã đi qua mấy chục năm nhưng nỗi đau vẫn còn đó, giọt nước mắt đau thương vẫn lẩn khuất đâu đó trong tim những người ở lại”.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các vị cao niên tuổi Đảng, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, đóng góp trí tuệ, tâm huyết xây dựng quê hương.

Đối với Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng đội ngũ y, bác sĩ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm sóc chu đáo cho người bệnh, đặc biệt là đối tượng người có công.

Thời gian tới, tỉnh sẽ chỉ đạo các đơn vị, địa phương thực hiện có hiệu quả hơn nữa chính sách đối với người có công, để họ có điều kiện sống vui, sống khỏe, giáo dục con cháu thực hiện tốt các phong trào cách mạng tại địa phương.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn