“Sen - những cung bậc”Sen đã quá quen thuộc với người dân Việt. Sen đã được tôn vinh tự thuở nào trong ca dao... Sen đã được dư luận đồng thuận cao trong cuộc trưng cầu chọn Quốc hoa. Thế nhưng, sen đẹp nhất ở thời điểm nào, không dễ ai trong chúng ta cũng biết! Khi mặt trời vừa hé, những hạt sương li ti còn đọng trên lá, trên hoa, ánh lên như những hạt minh châu. Những ráng hồng vẽ lên nền trời những họa tiết huyền hoặc cùng những bông sen trước mặt chúng ta đã trở thành một bức tranh đa sắc. Thời điểm ấy, những cánh hoa từ từ bung ra. Một cơn gió thoảng qua, không gian nơi bạn đứng sẽ ngập tràn hương sen, thơm nức. Những bầy ong về lấy mật, những chú chim kiếm mồi líu lo... Đó là lúc sen cho chúng ta những cung bậc cảm xúc dâng đầy!.

Báo ảnh Đất Mũi trân trọng giới thiệu một số tác phẩm trong bộ ảnh “Sen - những cung bậc” (bộ ảnh gồm 20 tác phẩm về sen, vừa được giải B tại triển lãm ảnh Đầu tư sáng tác năm 2017, do Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh tổ chức) của nhiếp ảnh gia Vũ Duy Bội.

Vũ Duy Bội sinh năm 1952, quê Bắc Giang, hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Là cán bộ hưu trí, bắt đầu tham gia nhiếp ảnh từ năm 2012. Thích chụp ảnh phong cảnh, nhưng thành công ở thể loại đời thường (HCV chân dung VN 2017, với tác phẩm “Phụ nữ Thái” và nhiều tác phẩm triển lãm tại các cuộc thi cấp khu vực, quốc tế khác...).Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn