Tay máy trẻ và những góc nhìn thoáng đãng

NÔNG THANH TOÀNNÔNG THANH TOÀN

Nông Thanh Toàn sinh năm 1988, quê gốc tỉnh Lào Cai, sinh sống và làm việc ở Huế đã gần 12 năm, hội viên Hội Nhiếp ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến với nhiếp ảnh một cách tình cờ, khi anh mua máy ảnh về chụp sản phẩm ở tiệm bánh của mình. Sau đó yêu thích và bắt đầu chụp ảnh chính thức vào đầu năm 2017, qua giao lưu học hỏi từ những người đi trước ở Huế, anh tích lũy được nhiều hơn kiến thức và cảm thấy hứng thú với bộ môn nghệ thuật này. Từ đó đến nay, anh tham gia một số cuộc thi và đoạt được giải thưởng, đến nay đã đủ điểm xin kết nạp vào Hội NSNA Việt Nam.

Với quan điểm chơi ảnh: “Bước đường thành công duy nhất là đam mê, chăm chỉ tìm tòi, học hỏi và biết lắng nghe”. Mỗi khi rảnh rỗi, anh đều tự xách máy một mình tìm những địa điểm mới để sáng tác và tự phê bình ảnh chính mình để làm tốt hơn, tham gia giao lưu ảnh với những người đi trước để tìm ra điểm yếu của bản thân. Đa phần tác phẩm của anh đều có góc nhìn từ trên cao, chỉn chu, thoáng đãng: Vượt sóng, Sa Pa…

Báo ảnh Đất Mũi trân trọng giới thiệu tay máy trẻ Nông Thanh Toàn cùng một số tác phẩm của anh.

Canh gác Hoàng ThànhCanh gác Hoàng ThànhPhơi chân nhang.Phơi chân nhang.Đường về.Đường về.Sa Pa.Sa Pa.Hai mùa.Hai mùa.Bên bến thuyền.Bên bến thuyền.

Ý kiến bạn đọc
  • Báo ảnh - Cơ quan thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh - Tiếng nói của Nhân dân Cà Mau
   Giấy phép số 55/GP-TTĐT cấp ngày 18/3/2011
  • Tổng biên tập: Lê Nguyễn
  • Tòa soạn và trị sự: Số 57AB Phan Đình Phùng - TP. Cà Mau - Cà Mau
  • Điện thoại: +84 (290) 3822062/ 3822065/ 3831925
  • Fax: +84 (290) 3822060
  • Email: bientapdatmui@yahoo.com.vn